ส่งข้อความ
บ้าน

Hunan Famous Trading Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Hunan Famous Trading Co., Ltd. เชี่ยวชาญในการผลิตและการค้ามากกว่า 10 ปีตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและได้รับชื่อเสียงที่ดีทั่วโลกเราสามารถจัดหาลูกค้าด้วยสินค้าที่หลากหลายและคุณภาพสูง รวมถึงเครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน กระดาษหัตถกรรม ปกหนังสือ ผลิตภัณฑ์ DIY สำหรับเด็ก ฯลฯ ทุกสิ่งที่คุณต้องการโดยเฉพาะนวัตกรรมและแนวคิดที่ดีสามารถพบได้ที่นี่

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความปรารถนาดีช่วยให้เรารับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมดนอกจากนี้ เรายังได้รับใบอนุญาตและการลงทะเบียน ISO9001, ISO14001, CCC, CE, Rohs, FSC เป็นต้น ความเร็วในการจัดส่งและผู้ควบคุมคุณภาพช่วยให้มั่นใจได้ว่าบริษัทของเรารักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีกับลูกค้าของเราทั่วโลกด้วยการพัฒนาบริษัทของเรา การหมุนเวียนประจำปีได้ถึง 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เรามีกิจการร่วมค้าที่เชี่ยวชาญในการผลิตและออกแบบสินค้าระดับโลกหากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการหารือเกี่ยวกับคำสั่งซื้อ OEM โปรดติดต่อเราเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับคุณและแบ่งปันอนาคตที่สดใสของเราตลอดไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

HUNAN FAMOUS ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับร้านขายดอกไม้และกระดาษห่อของขวัญ ริบบิ้น กระดาษสี กระดาษงานฝีมือ ผลิตภัณฑ์ Diks DIY ปกหนังสือ sเครื่องใช้สำนักงานและเครื่องใช้สำนักงานนู๋เราได้กลายเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำในตลาด

Hunan Famous Trading Co., Ltd. Hunan Famous Trading Co., Ltd. Hunan Famous Trading Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ไม่มีพนักงาน : 15~20

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Hunan Famous Trading Co., Ltd. รับรอง จีน Hunan Famous Trading Co., Ltd. รับรอง จีน Hunan Famous Trading Co., Ltd. รับรอง จีน Hunan Famous Trading Co., Ltd. รับรอง